CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Chính sách bảo mật thông tin được chúng tôi áp dụng cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau. Công ty hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Công ty rất trân trọng sự quan tâm đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Công ty đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web công ty. Công ty chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Công ty chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên 

http://thudovang.vn/.

http://balocapthudovang.vn/

 bao gồm: email, điện thoại, hộp thư điện tử….. mà THỦ ĐÔ VÀNG cần thành viên cung cấp bắt buộc khi có phản hồi về công ty và để linhchikorea.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho THỦ ĐÔ VÀNG về

ttp://thudovang.vn/

http://balocapthudovang.vn/


- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại 

http://thudovang.vn/.

http://balocapthudovang.vn/
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật:

THỦ ĐÔ VÀNG có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://thudovang.vn/.

      http://balocaptudovang.vn/
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THỦ ĐÔ

Mã số doanh nghiệp(Số GCNĐKKD): 0200852160     

Mã số thuế: 0200852160

Người ĐDPL :      VŨ VĂN TOÀN

Số CMT của người ĐDPL: 031072956

Ngày bắt đầu hoạt động kinh doanh:         01/01/2009

Địa chỉ trụ sở:Số 1 Đinh Tiên Hoàng, Phường Minh Khai,

Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Mã ngành:  C2220

 Email:        dkkdhaiphong@gmail.com


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách THỦ ĐÔ VÀNG thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị linhchikorea.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, linhchikorea.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 Email: thudovanghp@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của thành viên trên linhchikorea.com.vn được  

THỦ ĐÔ VÀNG cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 

http://thudovang.vn/

http://balocapthudovang.vn/

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn

những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin

THỦ ĐÔ VÀNG sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên vàhcông dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,

Sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Facebook balocapthudovang.vn Zalo balocapthudovang.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: