Balo quảng cáo, quà tặng,thương hiệu thủ đô vàng

Sapo Support 20/02/2016

balo quảng cáo, balo làm quà tặng

Thương Hiệu THỦ ĐÔ VÀNG

         Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý cửa hàng…?. Dù bạn là ai hay ở vị trí nào chăng nữa thì chắc hẳn bạn luôn muốn doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến. Cách tốt nhất là hãy tự mình tìm lấy một cách hiệu quả nhất nhằm thực hiện chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp bạn. Đây chính là lý do chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những sản phẩm được ưu chuộng đó là sản phẩm “ Ba lô để quảng cáo thương hiệu.

Logo thương hiệu THỦ ĐÔ VÀNG

           Có thể nó rất lạ lẫm với một số người. Nhưng chắc hẳn mỗi khi đi ra ngoài bạn cũng đã ít nhất một lần nhìn thấy những chiếc balo có gắn Tên logo, hình ảnh và tên sản phẩm của các doanh nghiệp trên đó. Đây là cách nhanh nhất để doanh nghiệp bạn có thể đến với người tiêu dùng.

Sản phẩm balo mẫu

Chúng tôi tự hào là là đối tác tư vấn, thiết kế mẫu và may những sản phẩm Ba lô quảng cáo cho nhiều đối tượng doanh nghiệp với 3 mục đích chính là:

– Quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp cuả bạn trên thị trường.

– Quà tặng ý nghĩa dành cho nhân viên của mình, giúp cho nhiều người biết đến doanh nghiệp mình hơn.

– Là những món quà đặt biệt để tri ân đến những người khách hàng lâu năm nhằm tăng sự tin tưởng và gắn bó lâu dài.

Sản phẩm balo mẫu của công ty THỦ ĐÔ VÀNG

            Bên cạnh đó, với những thiết kế trẻ trung, năng động, nhiều mẫu mã đem lại sự tiện dụng và tự tin cho người dùng. Thêm vào đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi cùng công nghệ in thêu hiện đại tại xưởng sản xuất, chúng tôi sẽ đáp ứng những sản phẩm chắc hẳn sẽ đem lại sự hài lòng với tiêu chí “UY TÍN -CHẤT LƯỢNG-GIÁ TỐT” với quý khách hàng.

Truy cập, đặt hàng mẫu sản phẩm và kiểu cách in qua website để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách!

           http://thudovang.vn/

           http://balocapthudovang.vn/

Liên hệ hotline : 0393.606.748/0862.894.102

      chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng tận tay quý khách !

          

Bình luận (1)
binh-luan

quỳnh nguyễn

01/03/2016
em mới mua 1 chiếc balo của hãng có tem mác, phiếu bảo hành, mẫu mã hàng y hệt của hãng nhưng hôm nay lên xem ảnh thì thấy khóa của hãng khác khóa của balo em mua, em đang phân vân xem không biết có mua phải hàng fake không để còn đi giả ?
VIẾT BÌNH LUẬN